ขั้นตอนการระเหยเข้มข้นจากน้ำซุปปลา
1.น้ำซุปปลาที่นำมาแปรรูป
2.แปรรูปด้วย เครื่องระเหยเข้มข้น (FALLING FILM EVAPORATOR) ระเหยน้ำออกจากวัตถุดิบที่มีลักษณะเป็นของเหลวเพื่อทำให้เข้มข้น
3.ผลิตภัณฑ์น้ำซุปปลาเข้มข้นที่ได้
ISO 9001:2015
ISO 14001:2015
Of Industrial Solutions
ขั้นตอนการระเหยเข้มข้นจากน้ำซุปปลา
1.น้ำซุปปลาที่นำมาแปรรูป
2.แปรรูปด้วย เครื่องระเหยเข้มข้น (FALLING FILM EVAPORATOR) ระเหยน้ำออกจากวัตถุดิบที่มีลักษณะเป็นของเหลวเพื่อทำให้เข้มข้น
3.ผลิตภัณฑ์น้ำซุปปลาเข้มข้นที่ได้