by satit.t satit.t

สเปรย์ดรายสามารถนำมาใช้กับวัตถุดิบหลากหลายกลุ่มเช่น อาหาร อาหารเสริม สมุนไพร ยา เคมีภัณฑ์

พริกไทยสด น้ำสารสกัดโกโก้ โพรฟีนอล
น้ำขมิ้น น้ำปลาร้า น้ำ DE โพลีนอล
น้ำเห็ดหลินจือ ผงข้าวโพด น้ำจุลินทรีย์
ด่างทับทิม น้ำไตปลาทูน่า น้ำเปลือกไม้ต้มสกัด
สารสกัดน้ำแห้ว น้ำมันมะพร้าว เปลือกไม้ยูคาลิปตัส
สารสกัดโปรตีน น้ำกีวี น้ำยางพารา
น้ำสมุุนไพรปรับธาตุ นม โปแตสเซียมโอลิเอต
น้ำสาหร่ายสไปรูลิน่า ไข่น้ำ โปแตสเซียม สเตียเรต
น้ำขิง น้ำกาแฟ Sodium Stearate
สมุนไพร (ชาเขียว) น้ำชาแดง น้ำยางพารา
มะระขี้นก น้ำอาหารทางสายยาง Mustard essential oil
น้ำพลูคาล น้ำซุปปลา จิ้งหรีด
น้ำมะนาว น้ำสับปะรด น้ำโซดาไฟ
น้ำมะขามแดงเข้มข้น น้ำผึ้้ง กาบมะพร้าวอ่อน
ฟ้าทะลายโจร น้ำกะทิ กาบมะพร้าวแก่
น้ำขมิ้น น้ำกาแฟ กากน้ำตาล
น้ำสกัดจากลำไย น้ำสกัดกาแฟ น้ำครีมยีสต์
น้ำขิง โปรตีนมะพร้าว น้ำสีธรรมชาติ
น้ำชา น้ำซุุปปลาระเหยข้น น้ำเคลือบเซรามิค
น้ำถังเช่าสกัดด่วน น้ำซุปกุ้ง น้ำยีสต์
น้ำนมข้น น้ำส้มคั้น น้ำสารแต่งกลิ่น (กลิ่นเนื้อ)
น้ำหวานดอกมะพร้าว น้ำเสาวรส น้ำเชื่้อแบคทีเรียบาซิลลัส
น้ำปลา + อีมัลชั่น น้ำรังนก Sodium Silicate
เห็ดหลินจือ น้ำครีมมะขาม น้ำจับเลี้ยงผสมหญ้าหวาน
น้ำกระชายดำ น้ำตะกอนยีสส์ (น้ำกากส่า) สารละลาย Aero gel
น้ำนมออร์แกนิค โยเกิร์ต (นมแพะ) สารละลายโซเดียมซัลเฟต
เสลดพังพอน น้ำซุปหมู น้ำข้าวผสมโพรไบโอติก(ไม่มีเชื้อ)
ไพล น้ำกากมัน น้ำข้าวผสมโพรไบโอติก(มีเชื้อ)
กระเจี๊ยบแห้งบด อาหารเหลวผู้ป่วย น้ำสารสกัดจุลินทรีย์
ยาบำรุงเพ็ญภาค น้ำผึ้ง น้ำสารละลายเซลลูโลส
ฟ้าทะลายโจร น้ำจันทร์เทศ น้ำปุ๋ย
น้ำสารสกัดข้าวโพดม่วง น้ำวาซาบิ โพแทสเซียมคลอไรด์
น้ำกระชายดำ น้ำผลไม้รวม น้ำเรซิ่น
น้ำสีสารสกัดจากใบหูกวาง ซุปไก่ น้ำเคมีระเหยข้น (สีย้อมผ้า)
น้ำขมิ้นชัน ข้อไก่สด เคอซิติน
น้ำเก็กฮวย น้ำนมไก่ น้ำจุลินทรีย์
น้ำพริกสกัดด่วน น้ำซุปปลา น้ำแลคติก
น้ำพญายอ น้ำใบข้าว น้ำตาลโอลิโก
น้ำใบบัวบก น้ำมันกุ้ง Meat Flavor
น้ำมัลเบอรี่ น้ำเต้าหู้ น้ำสารแต่งกลิ่น (กลิ่นมะนาว)
น้ำขมิ้น น้ำจิ้มซีฟู้ดส์
น้ำพริกกะเหรี่ยง ต้นอ่อนทานตะวัน
น้ำใบบัวบก น้ำโปรตีนปลา
น้ำส้มควันไม้ น้ำนม Lactose free
น้ำจับเลี้ยง เมล็ดกาแฟอาราบิก้าบด
น้ำกระชายดำ เมล็ดกาแฟโรบัสต้าบด
น้ำกราวเครือแดง น้ำกล้วยไข่
น้ำใบแมงลักต้ม น้ำกล้วยหอม
น้ำสกัดข้าวไรซ์เบอรี่ น้ำทุเรียน
น้ำสกัดข้าวหอมนิล น้ำฟักข้าว
น้ำเชื่อมกล้วยหอมทอง เกล็ดเลือดปลาทูน่า
น้ำสารสกัดใบไผ่ โปรไบโอติก
น้ำสมุนไพรตรีผลา น้ำอิมิลชั่นวาซาบิ
หม่อนเบอรี่ น้ำกาวไหม
น้ำรังนก น้ำสมุนไพรตรีผลา
น้ำพริกหยวก น้ำกะทิ
น้ำพริกชี้ฟ้า น้ำซอสพริก
น้ำแก่นยอป่า ไข่แดงเค็ม
น้ำระเหยข้นไส้ปลา ไข่ขาวเค็ม
น้ำสารสกััดจากแห้ว โยเกิร์ต
สารสกัดน้ำสมุนไพรรางจืด น้ำสารสกัดข้าวโพด
พลูคาว น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวน้ำใส
น้ำสารสกัดข้าวดำ น้ำบัวหลวง
น้ำบีทรูท นมโปรตีนสูง
น้ำมะขามป้อม น้ำซุปเห็ดหอม
น้ำคอลลาเจน (หมู) น้ำซุปเห็ดออรินจิ
น้ำคอลลาเจน (วัว) น้ำเกลือผสมมอลโต
น้ำขิง น้ำซุปไก่ดำตุ๋นสมุนไพร
น้ำสารสกัดข้าวโพดม่วง+ใบพืชสมุนไพร น้ำลำไยเข้มข้น
น้ำกระชายผสมน้ำมะนาวและน้ำผึ้ง สารละลายโปรตีนสูง
น้ำมะขามเปียก น้ำเอนไซม์เคราติเนส
ผงส้มแขก น้ำเลือดปลา
ผงมังคุด น้ำอัลมอนด์
น้ำชาสมุนไพร (เก๊กฮวย) น้ำซุปกุ้ง
น้ำหัวหอมใหญ่ น้ำตับปลา
น้ำชาสมุุนไพร (มะตูม) น้ำโปรตีนไข่ขาว
น้ำกล้วยหอมทอง น้ำฟักทอง
น้ำมะระขี้นก น้ำสมุนไพร Detox
รังนก น้ำสกัดข้าวหอมนิล
มะขามเปียก น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู
น้ำถั่งเช่า น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวน้ำตกไก่
น้ำซอสผัด
น้ำซุปโบราณ
น้ำเลือด
น้ำนมเนื้อไก่
น้ำแป้งมอลโต
น้ำเชื่อมมอลโตเดกซ์ตริน
นมโปรตีนสูง
น้ำชานม
น้ำผึ้้ง
น้ำแป้งสาลี+เนย+นม+ไข่
น้ำหมักปลา
น้ำต้มกระดูกหมู
เลือดหมู
น้ำสีจากพืช
น้ำระเหยโปรตีนไข่ขาว
น้ำซุปหมู
น้ำกะทิมะพร้าว
น้ำนมวัว
น้ำปลาร้า
น้ำกะปิ
นมสดพาสเจอร์ไรซ์
น้ำนมระเหยข้น
น้ำเกลือ
น้ำหัวไชเท้า
น้ำผึ้ง
นมข้นหวาน
น้ำเมล่อน
น้ำแป้งข้าวจ้าว
น้ำขนุน
ไข่แดง (ไข่สด)
ไข่แดง (พาสเจอร์ไรซ์)